Ola City là gì?Kiếm 30 triệu/tháng với Ola City

Ola City

Ola City (Ola Network) đang là dự án kiếm tiền online miễn phí (không cần đầu tư) vừa được ra mắt vào đầu tháng 7/2020. Tuy nhiên dự án này hiện đang khá HOT và được giới MMO quan tâm. Được đánh giá có nhiều ưu điểm và là dự án tiềm năng trong thời gian tới.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem Ola City là gì và cách tạo thu nhập thụ động không giới hạn với Ola City ra sao nhé?

  OLA CITY LÀ GÌ? OLA CITY KIẾM TIỀN RA SAO? CÓ UY TÍN?

  1.1 Ola city hay còn gọi là Ola Network

  Ola city là gì
  Ola City là gì

  Ola City là nền tảng kiếm tiền online giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, làm khảo sát, tải app... hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City

  Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên khi tham gia. Chính nhất, Ola City sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí thông qua các đối tác là doanh nghiệp.

  1.2 Ola City kiếm tiền ra sao? Có uy tín?

  Kiếm tiền ola city
  Kiếm tiền Ola City

  Ola City là một tổ chức liên kết với các đối tác, doanh nghiệp uy tín trên thị trường nhằm giúp họ quảng bá các sản phẩm đến người dùng với hình thức Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) từ đó họ sẽ nhận được tiền từ các đối tác của mình.

  Các bạn có thể hiểu nôm na cách làm của Ola City là sẽ tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí trong đó. Và khi chúng ta đăng ký thì chúng ta được tiền và Ola City cũng được tiền. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affiliate mà Ola City làm cho các đối tác họ liên kết.

  Bạn sẽ có tiền từ việc làm nhiệm vụ từ Ola City, Ola City sẽ có tiền từ các đối tác của họ, đối tác của họ sẽ có tiền từ khách hàng, khách hàng sẽ có được thứ họ muốn. Đây là hình thức Win - Win cho tất cả mọi người.

   Ola City là đối tác của nhiều tổ chức uy tín trên khắp cả nước là một trong những nền tảng tiềm năng trong giai đoạn sắp tới. 

  HỆ THỐNG 7 TẦNG LÀ GÌ? KIẾM THU NHẬP THỤ ĐỘNG RA SAO?

  2.1 Hệ thống 7 tầng của Ola City

  Hệ thống 7 tầng Ola City
  Hệ thống 7 tầng của Ola City

  Hiện tại Ola City có một nhiệm vụ hỗ trợ thành viên xây dựng một hệ thống khi bạn giới thiệu vào một thành viên bạn sẽ được 3.500đ, mỗi thành viên của bạn giới thiệu một người khác bạn sẽ cũng sẽ được 3.500đ, cứ tiếp tục như vậy cho đến 10 tầng. Vì vậy khi bạn hỗ trợ cho các thành viên của mình cũng chính là tự giúp mình.

  2.2 Tạo thu nhập thụ động với Ola City Như thế nào?

  Minh họa thu nhập
  Minh họa thu nhập

  Như đã nói bên trên với hệ thống 7 tầng khi mỗi thành viên của bạn kiếm tiền với Ola City và có thu nhập bạn cũng sẽ được hưởng 3% thu nhập trên tổng số tiền của tất cả thành viên kiếm được. Ví dụ: bạn giới thiệu cho 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu cho 10 người bạn nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi một người mỗi tháng kiếm được 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ (thụ động). 

  Và số tiền trên sẽ nhiều hơn nếu tổng tiền kiếm được trên các thành viên cũng như các thành viên của bạn nhiều hơn số trên. Nếu tổng số thành viên đủ lớn bạn có thể tạo ra khoản thu nhập thụ động nghìn đô mỗi tháng với nền tảng này


  Ngoài ra bạn còn được hưởng 7% dựa trên lãi Staking của các thành viên  trong hệ thống 7 level  của bạn khi họ dự trữ VNDC trong tài khoản (trên hệ thống ví VNDC).

  Ví dụ: Khi thành viên của bạn kiếm được 10.000.000đ và giữ tại ví VNDC thì thành viên của bạn sẽ được lãi suất không kỳ hạn hàng năm là 12.79% trên 10.000.000đ mỗi ngày là 10.000.000đ x 12.79% x (1/360) =  3.553 đ/ngày

  Vậy bạn sẽ được số tiền mỗi ngày khi có 100 thành viên trong team là  3.553 đ x 7% x 100 = 24.871 đ/ngày. 

  Với việc áp dụng lãi kép bạn sẽ có khoản thu nhập thụ động rất lớn theo từng ngày

  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN OLA CITY

  Các bước đăng ký tài khoản Ola City (Ola Network):

  Bước 1: Truy cập website đăng ký 

  - Truy cập Website: https://olacity.com/ref/lvb1qd 

  Điền thông tin đăng ký
  Điền thông tin đăng ký

  - Chọn Đăng ký Miễn phí  > Điền thông tin đăng ký (họ tên, gmail,...) Đăng ký .

  Bước 2: Xác thực tài khoản qua Email

   Tiến hành mở Gmail mà lúc nãy các bạn nhập vào để xác nhận( bạn có thể kiểm tra các mục nội dung cập nhật, Mục quảng cáo)  để tìm mail xác nhận bạn cũng có thể đánh vào ô tìm kiếm từ khóa Ola sẽ hiện ra mail xác nhận thôi ạ.

  - Vào Email > Bấm vào đường dẫn > Đăng nhập.
  Xác nhận mail và đăng nhập
  Xác nhận mail và đăng nhập

  Bước 3: Xác thực thông tin, bảo mật 2FA

  Các bạn hãy tiến hành xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA để hoàn thiện quá trình đăng ký nhé ( bạn phải xác minh thông tin và bật mã bảo mật 2FA)
  - Cài đặt ( dấu 3 gạch góc trái ☰) > Thông tin cá nhân > Điền thông tin > Xác nhận
  Xác thực thông tin và tăng cường bảo mật
  Xác thực thông tin và tăng cường bào mật

  Bước 4: Hoàn Thành 

  Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với các nhiệm vụ và xây dựng đội nhóm của mình

  Tham giá Group Zalo: https://zalo.me/g/rrcobo130  để được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách kiếm tiền hiệu quả.

  TẠM KẾT

  Ola City là một dự án tiềm năng được liên kết với các đối tác uy tín trên khắp nước. Với hình thức tham gia hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn có thế kiếm được thu nhập không giới hạn với hệ thống thành viên lên đến 7 tầng (cấp số nhân). Với sự chú ý nhiều của giới MMO, Ola City hứa hẹn sẽ là một trong những hệ thống kiếm tiền online tiềm năng trong giai đoạn tới. Từ việc kiếm tiền thông qua là các nhiệm vụ như xem video, làm khảo sát, cài đặt app,... tới việc nhận được thu nhập thụ động mỗi ngày. Cùng việc tiết kiệm một khoản tiền chi tiêu lớn thông qua các dịch vụ hoàn tiền thì Ola City thật sự là một nền tảng đáng để tham gia

  Đăng ký


   ĐĂNG KÝ Ola ngày để là những người đầu tiên tạo được nguồn thu nhập khủng nhé!

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!
  Post a Comment

  Mới hơn Cũ hơn