Lambo là gì? Bạn nên biết khi kiếm tiền với Lambo.vn

Lambo là gì

Lambo là nền tảng  kiếm tiền mới về MMO (Kiếm tiền online). Nếu các bạn đang tìm hiểu về một hay nhiều cách khác nhau về kiếm tiền trên mạng. Đặc biệt là với hình thức Affiliate marketing thì mình nghĩ bạn cần đọc một ít về bài viết này đấy. Và cũng để biết kiếm tiền với Lambo như thế nào nhé?

  LAMBO LÀ GÌ?

  Nền tảng Lambo
  Nền tảng Lambo

  Lambo là nơi tập hợp rất nhiều các hình thức kiếm tiền như MMO, kinh doanh, đầu tư cũng như xu hướng, tin tức, kiến thức về nhiều hình thức mới giúp các bạn kiếm tiền trên mạng cách hiệu quả nhất.

  Ở đây biểu tượng đầu bò của Lambo gợi cho mình nhiều liên tưởng như xe của hãng xe Lamborghini, câu nói của các triệu phú. Nhưng đặc biệt là biểu tượng con bò tót trong thị trường tài chính. Con bò biểu trưng cho thị trường tăng (Uptrend), là giai đoạn ai cũng có thể kiếm được tiền.

  Mình nghĩ đây ý định của người sáng lập với mục đích kết nối người dùng và đối tác.

  Mình xin giới thiệu thêm một chút nữa. Người sáng lập của nền tảng Lambo này là Thế Khương một chuyên gia trong giới MMO với blog Kiemtiencenter và dự án KTCity gần đây. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Thế Khương trên mạng nhé.  

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỰ ÁN LAMBO CỦA THẾ KHƯƠNG 

  Có 2 đối tượng tham gia kiếm tiền với lambo một là đối tác hay còn gọi là thợ săn(Hunter)  và hai là người dùng (User).

  hunter-vs-user
  Hunter vs User

  Đối tượng Hunter

  Ở đây bạn sẽ là người mong muốn quảng bá các sản phẩm hoặc giới thiệu một hình thức tạo thu nhập nào đó cho mọi người trong cộng đồng. 
  Chẳng hạn như:
  • Các hình thức MMO bạn cho là tiềm năng
  • Hình thức kinh doanh online mới 
  • Hình thức đầu tư tài chính

  Những sản phẩm hay hình thức này là của bạn hoặc do bạn tìm ra và muốn chia sẻ nó đến cộng đồng và nhận được thu nhập từ người tham gia sản phẩm đó từ lượng người đăng ký trên lambo. 

  Bạn và lambo sẽ là đối tác và lambo sẽ là người trung gian giúp bạn quảng bá các hình thức đó.  

  Đối tượng hai là người dùng (User)

  Với cá nhận bạn sẽ có thể tham gia kiếm tiền với lambo bằng nhiều hình thức do các hunter hoặc đối tác đăng tải trên lambo để nhận hoa hồng như:
  • Làm MMO
  • Làm kinh doanh online
  • Tham gia Đầu tư
  • Affiliate marketing
  • …….

  Bạn tham gia thực hiện các nhiệm vụ và sẽ nhận được hoa hồng từ nhiệm vụ đó . Đặc biệt là với Lambox bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời từ chương trình Affiliate này. Mình sẽ nói rõ về phần Lambox tại phần kiếm tiền bên dưới nhé.

  Và  bạn đương nhiên là có thể làm cả hai vai trò để kiếm tiền với lambo luôn. 

  Có hai loại tài khoản bạn cần biết đó là tài khoản thường (miễn phí) và tài khoản plus (Vip) được cung cấp để kiếm tiền online trên lambo
  Tài khoản thường và tài khoản plus
  Tài khoản thường và tài khoản plus

  Vậy 2 cái này khác nhau cái gì? 

  Với tài khoản thường bạn sẽ chỉ  nhận được 30% hoa hồng khi quảng bá 1 sản phẩm bất kỳ, được tra cứu thông tin, theo dõi các dự án được cập nhật,  tham gia bình luận đánh giá. 

  Còn với Lambo Plus (Vip) bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn khi nhận được 40% hoa hồng, được cập nhật xu hướng theo thời gian thực (bắt trend nhanh), tham gia các nhiệm vụ dành riêng cho Vip, truy cập khóa học hướng dẫn chi tiết từng bước, nhận livestream hàng tuần, nhóm thảo luận riêng dành cho vip, avatar có ký hiệu vip và đủ thứ cái khác nữa. 

  Bạn có thể tham gia kiếm tiền với lambo hoàn toàn miễn phí bằng tài khoản thường và nếu thích hoặc muốn kiếm tiền chuyên sâu hơn thì có thể nâng cấp lên gói plus (VIP) với phí là 399.000đ/VIP trọn đời.

  Dưới đây là bản so sánh hai loại tài khoản khác nhau này để bạn dễ dàng đánh giá:
  Bảng so sánh giữa tài khoản thường và plus
  Bảng so sánh giữa tài khoản thường và plus

  Với chỉ 399.000đ thì mình nghĩ những ưu đãi trên rất hữu ích với người làm MMO đặc biệt là người mới đang dần tìm hiểu các cách kiếm tiền trên mạng mà không biết bắt đầu từ đâu. 


  KIẾM TIỀN VỚI LAMBO VÀ CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT LAMBOX NHƯ THẾ NÀO?

  Tiếp thị liên kết với lambox
  Tiếp thị liên kết với lambox

  Để kiếm tiền trên lambo thì có nhiều hình thức như: làm hunter, làm nhiệm vụ, đối tác quảng cáo, đối tác kinh doanh, …. Nhưng chủ yếu vẫn là hình thức affiliate marketing với nhiều đối tác và đặc biệt là chương trình tiếp thị với Lambox. 

  Nhiều bạn sẽ hỏi LamboX là gì? Thì mình giải thích luôn là LamboX là chương trình tiếp thị riêng biệt trên Lambo. 

  Giúp bạn tạo ra thu nhập trọn đời từ việc giới thiệu người khác tham gia kiếm tiền trên Lambo.vn thông qua link tiếp thị của bạn.  

  Khi người đó đăng ký thanh toán bất cứ gì đó trên Lambo. Tại lambo sẽ có nhiều gói tài khoản, khóa học, công cụ khác nhau, hỗ trợ tốt cho công đồng MMO như:
  • Nâng cấp Tài khoản Vip/plus, premium
  • Các khóa học MMO, digital Marketing 
  • Công cụ hỗ trợ làm MMO,…  
  Thì bạn sẽ nhận được 30%-50% số tiền thanh toán đó (tùy vào gói tài khoản của bạn). Và mức hoa hồng này sẽ là vĩnh viễn mỗi khi người bạn giới thiệu có nhu cầu thanh toán một thứ gì đó trên Lambo. 

  Bạn có thể nghĩ là người ta không mua thì sao? Nhưng với mình trong giới MMO về lâu dài họ luôn có nhu cầu nâng cao kiến thức và cập nhật các xu hướng nên việc họ nâng cấp tài khoản và các công cụ là việc hiển nhiên. Mình cũng là người thường tìm thêm các khóa học  để bổ sung kiến thức. 

  Bạn cũng có thể kiếm thêm ít thu nhập từ hệ thống nhiệm vụ như : cài app, chia sẻ bài đăng, viết bài,…. tại lambo đấy. 

  THU NHẬP KIẾM ĐƯỢC TỪ LAMBO

  Ngoài thu nhập từ các đối tác và nhiệm vụ phụ thì nguồn thu từ chương trình tiếp thị của LamboX theo mình là rất lớn. 

  Ví dụ về nguồn thu riêng affiliate từ LamboX: 
  Bạn giới thiệu được 500 thành viên tham gia Lambo, con số này không hề khó, rất nhiều người làm được.

  • 70 thành viên nâng cấp tài khoản Plus 6 tháng, bạn nhận được ~65,5tr
  • 30 thành viên nâng cấp tài khoản Plus 12 tháng, bạn nhận được ~56,1tr
  • 30 thành viên nâng cấp tài khoản Premium 6 tháng, bạn nhận được ~57,5tr
  • 20 thành viên nâng cấp tài khoản Premium 1 năm, bạn nhận được ~76,7tr
  • ~50 thành viên học ít nhất 1,000,000đ trên tổng các khóa học API tại KTcity, bạn nhận được ~15tr hoa hồng từ các khóa học

  Tổng bạn nhận được là ~270.000.000đ. Chưa kể Lambo còn phát triển nhiều công cụ hỗ trợ công việc sau này, rất nhiều người sẽ cần & sử dụng nó. 

  Ví dụ trên mình copy vì hơi lười được tính theo  mức hoa hồng là 40% (gói plus) bạn có thể tính lại giúp mình nhé.^^

  Ngoài ra bạn còn được Bonus 5 thành viên đầu tiên. 

  Khi mời 5 thành viên đầu tiên, bạn sẽ nhận được 29,000đ/mỗi thành viên, thành viên đăng ký mới qua bạn sẽ nhận được 21,000đ. Vậy chi là 5x29.000đ + 21.000đ thì cũng được 166.000đ rồi đấy. Bạn có thể thêm 233.000đ để up lên gói Vip. 

  Đây là phần thưởng bonus để bạn tiếp cận với nền tảng Lambo tốt hơn. Bạn sẽ không còn nhận được bonus từ thành viên thứ 6. 

  Phân thêm này được biết là không phải phần tạo thu nhập chính. Nên sẽ bỏ bất cứ lúc nào. Hiện giờ thì vẫn còn nhé.


  Ưu nhược điểm nền tảng Lambo
  Ưu nhược điểm nền tảng Lambo

  CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LAMBO

  Lợi ích với đối tác và Hunter

  Với các đối tác hoặc hunter muốn phát triển hoặc quảng bá các hình thức của mình nhưng lại không giỏi marketing để tiếp cần đối tượng khác hàng thì ở đây Lambo sẽ hỗ trợ toàn bộ  thông qua các tính năng của mình như: Lambo listing, Lambo tool, hỗ trợ triển khai nội dung,….  

  Với lượng traffic lơn của lambo thì các Hunter sẽ dể dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn từ đó tạo ra nguồn thu. Đương nhiên là cần một ít phí cho các việc trên rồi.

   Lợi ích với người dùng (User)

  Là một mô hình miễn phí ban đầu có thể tạo nguồn thu nhập trọn đời từ affiliate marketing với LamboX. Là nền tảng chuyên biệt về làm MMO/kinh doanh/đầu tư. 

  Được tiếp cần những thông tin kiến thức hữu tích về làm MMO/kinh doanh. 

  Đón được xu hướng và làm quen với các công cụ về digital marketing.  

  Ví dụ với LamboX Push sẽ dễ dàng giúp bạn có các thành viên đầu tiên. Với tính năng này hệ thống sẽ tự tìm một người đăng ký và ghép họ vào là thành viên của bạn.

  Tính năng push
  Tính năng push

  Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với nhiều hình thức kiếm tiền. 

  Được nhận hướng dẫn từ những chuyên gia trong lĩnh vực làm MMO/kinh doanh và bắt đầu với một cách làm đúng. Chứ không phải đi spam link mọi nơi việc đã không còn hiệu quả với Affiliate.

  Khi được hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm bạn sẽ tránh mất thời gian và tiền bạc rất nhiều trong giai đoạn đầu làm MMO đấy. 

  Mức cạnh thấp, Hoa hồng cao đến 50% và đặc biệt là kiếm được tiền uy tín nữa.

  ĐIỂM BẤT LỢI

  Làm một nền tảng hoàn toàn mới và chuyên biệt nên việc tìm hiểu giai đoạn ban đầu hơi có một chút khó khăn phải có sự đầu tư nhất định về thời gian và kiến thức. Con phải kiên tri nữa. Với loại tài khoản thường thì việc nhận được các hỗ trợ chưa được nhiều. Mình mong là sẽ có thêm các tính năng cho loại tài khoản miễn phí hơn. 

  Tuy vậy với loại tài khoản Plus thì mình thấy khá tốt cho người mới và các đối tác khi làm MMO với lambo.

  Túm lại đây là một nền tảng làm MMO rất hay  bạn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí  dự án này. Với gói VIP  bạn sẽ được hỗ khá tốt từ đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được cập nhật các dự án  online theo xu hướng mới nhất chỉ với một ít phí ban đầu. Nhất là hình thức hoa hồng vĩnh viễn từ dự án.

  Với mình mình luôn thích và ưu tiên các dự án có trả hoa hồng trọn đợi vì nó sẽ tạo ra nguồn tiền thực sự cho mình mãi mãi chỉ với một lần phát triển. Nếu muốn tham lambo bạn đăng ký qua đường link bên dưới để ủng hộ mình một ly cà phê và bạn cũng sẽ nhận được 21.000đ khi đăng ký qua link đó đấy^^
  Nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ bài này để mọi người cùng biết để kiếm tiền với Lambo nhé.

  BONUS

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Lambo.vn để nhận 50.000đ đầu tiên.

  Bước 1: Truy cập trang đăng ký: 
  Đăng ký tài khoản Lambo
  Đăng ký tài khoản Lambo

  Điền các thông tin 
  - Email của bạn
  - Họ và tên
  - Mật khẩu
  - Sau đó bấm Mở tài khoản Lambo
  Xong bạn đã nhận được 21.000đ. Nếu đăng ký bằng tài khoản Google thì hãy vào mail để lấy mã đăng nhập nhé.

  Bước  2: Đăng ký chiến dịch Lambox
  Đăng ký chiến dịch Lambox
  Đăng ký chiến dịch Lambox

  - Vào Lambox trong mục Affiliate 

  Lấy link quảng bá
  Lấy link quảng bá

  -Tai đây  bận chọn Lấy link quảng bá.

  Bước 3: Dùng tín năng Push 

  Tính năng push
  Tính năng push

  Chọn Push để hệ thống tự tìm thành viên đầu tiền và ghép cho bạn. Sau khi hệ thống tìm và ghép thành công bạn sẽ được thêm 29.000đ.

  Push Completed
  Push Completed

  Vây là bạn đã được 50.000đ rồi đấy. Vào số dư kiểm tra thử xem nào.
  Đăng ký ngay
  Hãy bình luận bên dưới nếu có thắc mắc vấn đề gì nhé! 

  Post a Comment

  Mới hơn Cũ hơn