Cách tăng Follow Tiktok miễn phí và nhanh chóng 2021

 

tang-follow-tiktok

Bạn đang muốn tăng lượng follow tiktok vì mục đích kinh doanh, quảng bá hình ảnh cá nhân, tiếp cận và làm quen được nhiều người hơn hay đơn giản là vì bạn thích.

Như các bạn cũng biết hiện nay tiktok đang là một mạng xã hội HOT trend với những Video ngắn kèm âm nhạc được giới trẻ Việt Nam thích thú.  thế nếu sở hữu được một tài khoản có lượt follow lớn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn từ nền tảng này.

Trong bài đăng này mình sẽ cung cấp cho bạn một số cách để có thể tăng lượng người theo dõi và tương tác trên Tiktok nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  12 CÁCH TĂNG FOLLOW TIKTOK MIỄN PHÍ

  Cho đến này có rất nhiều các để tăng lượng follow và tương tác trên Tiktok. Tuy nhiên cách tốt nhất vẫn là xây dựng lượng người follow một cách miễn phí và tự nhiên.

  1. Xây dựng nội dung Video theo một chủ đề cụ thể

  Nhiều bạn cố gắng tăng Follow Tiktok bằng cách đăng tất cả mọi thứ lên Tiktok mà không có nội dung gì cả. Việc này dần sẽ làm cho kênh tiktok của bạn loãng đi về mặt nội dung và không thu hút người xem.

  Điều quan trọng là bạn phải chọn trước một chủ đề cụ thể mà bạn sẽ xây dựng hình ảnh cho mình.

  Bạn nên chọn những chủ đề có nội dung hữu ích mà nhiều người quan tâm và đặc biệt là lĩnh vực mà bạn yêu thích có hiểu biết về nó.

  2. Hồ sơ cá nhân hấp dẫn và ngắn gọn

  Hồ sơ cá nhân của bạn nên cung cấp các thông tin chi tiết và cần thiết về bạn và loại nội dung bạn muốn cung cấp và chia sẻ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng cung cấp quá nhiều thông tin về bản thân. Tránh cung cấp quá nhiều dữ liệu cá nhân mà những người xấu có thể lợi dụng.

  Ảnh đại diện bắt mắt và hấp dẫn cũng là yếu tố thu hút được nhiều người truy cập profile cá nhân của bạn trên tiktok

  Ngoài ra, nên để tài khoản Tiktok ở chế độ công khai để video của bạn được biết đến rộng rãi hơn.

  3. Theo dõi/bỏ theo dõi người khác

  theo-doi-va-bo-theo-doi-nguoi-khac

  Theo dõi/bỏ theo dõi là một chiến lược phổ biến để tăng Follow Tiktok hiệu quả. Cách này khá đơn giản và ai cũng có thể làm được. 

  Về cơ bản, theo dõi và hủy theo dõi tài khoản tiktok thường xuyên sẽ thu hút người khác Follow lại tài khoản của bạn. Hiểu đơn giản là bạn sẽ Follow người khác để được người khác Follow lại.

  Bạn có thể Follow ngẫu nhiên các tài khoản trên Tiktok. Tuy nhiên cách này không hiệu quả cao vì tỉ lệ họ theo dõi lại bạn rất thấp. Thay vào đó bạn nên tìm những người có ảnh hưởng trong chủ đề của bạn và theo dõi những người theo dõi họ. 

  Vì tài khoản của bạn cũng đang đăng những nội dung tương tự như những người có ảnh hưởng. Khán giả của họ sẽ có nhiều khả năng quan tâm nội dung của bạn hơn và rất có thể họ sẽ theo dõi lại bạn.

  4. Sử dụng thẻ #hashtag theo xu hướng.

  dung-the-#-hashtag-theo-xu-huong
  Dùng thẻ #hashtag theo xu hướng trong Video của bạn

  Sử dụng những thẻ #hashtag theo Trend đang thịnh hành trong Video trên TikTok.

  Nhiều xu hướng HOT Trend được mọi người quan tâm từ tuần này đến tuần khác trên tiktok. Vì thế với thẻ #hashtag bạn có thể nhắm được đối tượng mà nội dung bạn muốn hướng tới để tạo lượng người Follow trên tiktok của bạn.

  Tiktok còn cho phép bạn đăng các chú thích ngắn, vì thế hãy giữ cho các chú thích này ngắn gọn và cố gắng sử dụng khoảng 5 - 6 thẻ #hashtag và phải có ít nhất 3 - 4 thẻ có nội dung liên quan đến Video để nội dung của bạn được hiển thị tốt hơn.

  5. Đăng Video của chính bạn

  Nếu có thể hãy tạo những video của riêng bạn, không chỉ là những video bắt chước theo các người dùng khác trên tiktok. Chắc chắn những video bắt chước sẽ đem lại cho bạn ít nhiều hiệu quả nhưng nó sẽ không lại bạn nổi bật giữa đám đông.

  Hãy cố gắng cung cấp một số giá trị. Đừng chỉ tải lên những Video giống người khác. Tải lên một cái gì đó thú vị. Một cái gì đó khác nhau. Tìm tiếng nói riêng sẽ giúp đề cao thương hiệu cá nhân của bạn và thu hút được sự chú ý hơn.

  6. Sử dụng âm thanh hay

  su-dung-am-thanh-hay
  Sử dụng âm thanh hay đang thịnh hành trên Video của bạn

  Bạn có thể sử dụng các bản nhạc nổi tiếng trên bảng xếp hạng của ứng dụng. Nó sẽ giúp nội dung của bạn tiếp cận được nhiều người hơn trên tiktok.

  Có một điều thú vị là với những bài hát đang là xu hướng. Những người thích nó thì những gì gắn liền với nói cũng sẽ giúp họ dễ dàng thích hơn. 

  Về cơ bản, bạn có thể dùng các bài hát đang thịnh hành cho mọi thứ. Tuy nhiên, nên chọn những bản nhạc có tính tương thích và phù hợp với nội dung của bạn sẽ làm cho video của bạn thu hút hơn.

  7. Đăng thường xuyên

  Một trong những điều quan trọng để giữ kết nối của bạn với người theo dõi là đăng Video thường xuyên. 

  Thuật toán của tiktok cũng sẽ thích những tài khoản thường xuyên cập nhật nội dung mới hơn.

  Nhiều bạn vô cùng hào hứng khi tạo tài khoản tiktok và đăng 3-4 video mỗi ngày trong một vài tuần. Sau đó, họ dừng lại. Không có gì được đăng và sự quan tâm về kênh của họ sẽ mất đi khi họ quay lại sau vài tháng.

  Vì vậy, bằng cách đăng bài thường xuyên, sẽ giúp bạn tăng mức độ tương tác và thậm chí sẽ làm người hâm mộ mong đợi nội dung của bạn.

  8. Đăng đúng giờ

  Đăng bài đều đặn mỗi ngày thực sự có thể giúp bạn tăng lượt theo dõi và tăng khả năng hiển thị video của bạn. 

  Tuy nhiên, bạn nên đăng video vào những giờ cao điểm là 11:00 sáng và khoảng 5:30 chiều. Đây là những thời điểm mà mọi người thường có thời gian để giải trí với tiktok.

  Nhưng cách tốt nhất để tìm ra giờ cao điểm bạn có thể đăng là nghiên cứu hành vi khán giả của bạn. Nghiên cứu hành vi của khán giả để biết được họ thường xuyên sử dụng Tiktok thời điểm nào sẽ giúp biết khi nào tốt nhất để đăng video và tối đa hóa sự xuất hiện của bạn. 

  9. Video có nội dung chất lượng

  Đăng video thường xuyên, đúng thời điểm sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người tuy nhiên không vì thế mà bỏ qua phần nội dung.

  Những video giật gân, gây tranh cãi sẽ có nhiều người quan tâm hơn. Nhưng để có thể xây dựng được một lượng fan lớn và bền vững trên kênh tiktok thì nội dung video của bạn nên cung cấp cho người xem những thông tin có giá trị hữu ích nào đó trong lĩnh vực của bạn để họ sẵn sàng theo dõi.

  Âm thanh hay, Chất Lượng hình ảnh tốt cũng sẽ làm cho nội dung video của bạn trở nên thu hút hơn.

  10. Tương tác với người bình luận và theo dõi bạn

  tuong-tac-voi-nguoi-binh-luan-va-theo-doi
  Thường xuyên tương tác với người bình luận và theo dõi trên kênh của bạn

  Thường xuyên tương tác với những người bình luận và theo dõi video của bạn sẽ giúp cho Tiktok nhận biết đây là video được mọi người quan tâm và họ sẽ phân phối nó đến nhiều đối tượng hơn.

  Tuy nhiên hãy trả lời một cách khôn khéo để tránh gây ảnh hưởng xấu đến kênh.

  Ngoài ra bạn cũng nên bình luận, nhận xét các video của những người theo dõi bạn để tạo được tương tác lâu dài.

  11. Nhận xét, đóng góp ý kiến trên Video của người nổi tiếng

  Đóng góp ý kiến trong video của những người nổi tiếng sẽ giúp cho bạn thu hút được sự chú ý của những người xem video. Họ có thể vào profile của bạn và follow kênh tiktok của bạn nếu nội dung của bạn có ích cho họ.

  Nếu có thể bạn có thể bình luận góp ý trong Video của những người nổi tiếng cùng chung chủ đề với bạn sẽ giúp tăng tỉ lệ người xem follow kênh tiktok của bạn nhiều.

  Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng đó là những nhận xét thông minh, hữu ích, không phải là nhận xét cộc lốc về các Video này.

  12. Chia sẻ Video tiktok của bạn lên các mạng xã hội khác

  chia-se-video-tiktok-tren-cac-mang-xa-hoi-khac
  Nên chia sẻ Video của bạn lên các mạng xã hội lớn khác để họ biết

  Như các bạn cũng biết nhiều thứ trên các mạng xã hội chẳng hạn như Tiktok sẽ không xuất hiện trên các nền tảng khác và điều tương tự cũng xảy ra với các kênh tuyền thông xã hội lớn khác. 

  Tất cả chúng đều có khán giả của riêng mình vì vậy để tối ưu hóa khả năng hiển thị Video Tiktok bạn có thể chia sẽ nó lên các nền tảng mạng xã hội lớn khác.

  Facebook, Youtube, Instagram, Twitter hay cả Reddit bạn đều có thể chia sẻ trên đấy để giúp mọi người biết đến kênh tiktok của bạn và kéo họ về. Bằng cách này bạn sẽ không giới hạn khán giả của mình trong bất kỳ mạng xã hội cụ thể nào.

  MỘT SỐ CÁCH KHÁC ĐỂ TĂNG FOLLOW TIKTOK NHANH CHÓNG

  Ngoài những cách xây dựng lượng follow tự nhiên trên. Hiên nay còn một vài cách khác để bạn có thể tăng Follow nhanh chóng hơn đó là dùng các thủ thuật nhỏ như sau:

  1. Trao đổi Follow

  Bạn có thể vào các cộng đồng hay hội nhóm trao đổi like trên các mạng xã hội như facebook để hợp tác giúp đỡ nhau trong việc tăng like, share hay follow tiktok.

  Hiện nay có một số bạn truyền tai nhau một cách hack Follow Tiktok là khi bạn tìm một người có tên @charlidamelio và ấn luân phiên Follow và unfollow thì sẽ có một nhóm người nào đó sẽ follow lại cho bạn. Bạn có thể thử xem nhé!
  nguoi-noi-tieng-tiktok
  Hack Follow với tài khoản tiktok của người nổi tiếng


  2. Sử dụng ứng dụng tăng like và Follow

  Ngày nay có khá nhiều app có thể giúp bạn tăng like và follow bằng cách thực hiện các nhiệm vụ trong app và nhận lại điểm để đổi follow và like trên tiktok.

  Chẳng hạn như ứng dụng TikFans APP có trên IOS

  3. Mua like và follow

  Bạn có thể  tìm thấy có rất nhiều dịch vụ, ứng dụng mua bán like và follow tiktok hiên nay trên internet.

  Với số tiền bỏ ra cũng không quá nhiều thì đây cũng là một các nhanh chóng để bạn có được lượt follow lớn trên tiktok.

  4. Mua tài khoản tiktok đã có sẵn lượt follow lớn

  Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh lớn trên tiktok mà không có nhiều thời gian để xây dựng  thì bạn hoàn toàn có thể mua một tài khoản có sẵn lượng Follow nhất định.

  Với cách này bạn nên chọn mua những tài khoản có cùng chủ đề mà bạn định phát triển. Để có thể thuận tiện phát triển với tệp khách hàng hiện có và tránh họ hủy follow của bạn.

  CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ XÂY DỰNG TÀI KHOẢN TIKTOK NHIỀU LƯỢT LIKE VÀ FOLLOW LÀ LÀM THEO CÁCH TỰ NHIÊN MỘT CÁCH TỪ TỪ

  Mặc dù các thủ thuật trên có thể giúp bạn tăng like và follow một cách nhanh chóng. Nhưng điều này không chắc rằng những người theo dõi có thật sự quan tâm đến nội dung của bạn không hoặc đến từ một quốc giá khác.

  Một số trường hợp có thể không phải là người thật mà chỉ đơn thuần là những con robot do người khác lập trình. Ngoài ra, với việc mua Follow hay tài khoản tiktok có thể bạn sẽ bị lừa và dẫn đến mất tiền hoặc tệ hơn.

  Chỉ có một cách để tăng lượng follow và có ảnh hưởng trên một mạng xã hội bất kỳ. Đó là tạo nội dung chất lượng, tích cực tương tác với những người thực và dần dần xây dựng tài khoản của bạn.

  Và cuối cùng mình mong là bài viết hữu ích và sẽ giúp bạn tăng được lượng follow trên tiktok một cách nhanh chóng và hiểu quả nhất.

  Post a Comment

  Mới hơn Cũ hơn