Chia sẻ Xmag Blogger Template Premium [Free Download]

XMag Blogger Template là một chủ đề blog & tạp chí công nghệ cá nhân đơn giản, gọn gàng và hiện đại. Nó hoàn toàn đáp ứng 100% để nó thích ứng với bất kỳ thiết bị nào mà nó được xem. Nó có một lưới linh hoạt hài hòa sử dụng cách tiếp cận ưu tiên thiết bị di động và đánh bóng hoàn hảo đến từng chi tiết. X-Mag sẽ làm cho Blogger của bạn trông đẹp ở mọi nơi. Cài đặt dễ dàng và mạnh mẽ là tất cả những gì bạn cần để xây dựng các trang blog xuất sắc.


Đây là mẫu template Kiếm tiền online 365 dùng trước đây. Giờ chia sẽ miễn phí cho bạn.


XMag Blogger Template

xmag-blogger-template-premium
Xmag Blogger Template Premium


Xmag blogger template lý tưởng cho một trang tin tức, báo, tạp chí hoặc trang xuất bản, nhưng cũng phù hợp nhất cho các trang web tạp chí, tin tức hoặc blog. Hoặc cho các blog về công nghệ, phim, ẩm thực, đánh giá, thể thao, v.v. Chủ đề này hoàn hảo cho bất kỳ blogger nào đang muốn tạo ra một thiết kế hiện đại và sạch sẽ mà tất cả khách truy cập sẽ yêu thích.  


Đây là một mẫu được mã hóa và tối ưu hóa đẹp mắt với bố cục mạnh mẽ cho phép bạn tạo blog chuyên nghiệp với ít nỗ lực hơn. Được tạo ra với các xu hướng cập nhật mới nhất, đây là một mẫu được tối ưu hóa về SEO cao và đáp ứng 100% có thể áp dụng bất kỳ kích thước màn hình hoặc thiết bị nào. 


Nó có màu xanh lam, Màu đỏ và đen kết hợp với nền trắng có thể được thay đổi thông qua cài đặt blog. Đơn giản, Tải nhanh, Reponsive, Sẵn sàng cho Seo, quảng cáo, Retina, Menu thả xuống, Follow Social, chia sẻ mạng xã hội, Menu điều hướng trang, Đăng hình thu nhỏ, Sạch sẽ, Tương thích trình duyệt, 2 cột, Thanh lịch, Trắng, Đen, Xám , Tối giản, Phong cách, Chia sẻ WhatsApp, Tạp chí, Công nghệ, Tin tức, 3 cột chân trang..


Tính năng của Xmag Blogger Template Premium.

 1. Responsive
 2. Google Testing Tool Validator
 3. Mobile Friendly
 4. Custom 404 Page
 5. Fast Loading
 6. Google Rich
 7. Minimal
 8. Simple
 9. Technology
 10. Blogging
 11. About us sidebar
 12. Breaking news
 13. Magazine
 14. Button download
 15. Seo Friendly
 16. Related Posts
 17. Remove Credit
 18. Ads Ready
 19. Clean Layout
 20. Clear Design
 21. Drop Down Menu
 22. Social Sharing
 23. Whatsapp Sharing
 24. HTML5 & CSS3
 25. Browser Compatibility


1 Nhận xét

 1. Mình post bài thứ 7 thì phần feature post biến thành nền trắng luôn ad có cách nào giúp k?

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn