Kiếm 80$ -150$ từ Farm và Bounty zSEED-BSCX (A - Z).

kiem-tien-bounty-zseed-va-farm-bscex-mien-phi


Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền với dự án BSCex (chạy bởi Binance Smart Chain) được chia sẻ bởi Mayor Capital. Đây là một dự án cực kỳ uy tín và tiềm năng trong năm 2021.


Đây là kèo hoàn toàn miễn phí kiếm tiền với hình thức Bounty. Nếu bạn không biết Bounty là gì thì Bounty là hình thức trả token miễn phí cho người dùng khi họ hoàn thành các yêu cầu của dự án như tương tác tích điểm, like, share, hỏi đáp…. Người dùng sẽ được trả các token (Crypto) tương ứng. 


Và trong dự án bạn sẽ được trả thưởng Bounty bằng đồng zSEED.


Trong bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách để đăng ký tham gia dự án. Cũng như cách để có thể Farm zSEED khi bạn muốn tái đầu tư với những đồng đồng Bounty zSEED bạn kiếm được.


Ok, bắt đầu nhé!


  Mayor Capital là gì?

  Mayor Capital là một cộng đồng Người Việt về đầu tư và chia sẻ kiến thức về đầu tư Crypto, về dự án đầu tư, điểm vào đẹp... Đây là một cộng đồng học đầu tư, cùng kiếm tiền, giữ tiền và gia tăng tài sản với Blockhain.

  Mục đích dự án BSCex của Mayor Capital là trả thưởng Bounty zSEED cho người dùng để tạo thanh khoản cho đồng zSEED và kéo ngoại tệ về Việt Nam.  

  Nội dung chương trình nhận thưởng Bounty như sau:

  Có 2 cách nhận Bounty zSEED miễn phí từ dự án:

  + Cách 1: Tham gia vào các Group Telegram của Mayor.Capital. Mỗi ngày bạn sẽ tham gia tương tác, đặt các câu hỏi đóng góp cho cộng đồng để nhận điểm. Khi đủ 10 điểm bạn sẽ được thưởng 100 zSEED, tương đương 60$ - 80$ (ở thời điểm hiện tai mình viết bài này). Do có sự biến động của giá đồng zSEED.

  + Cách 2: Còn khi bạn làm người giới thiệu (Refferal) thì sẽ nhận được 200zSEED/lượt. Ví dụ bạn giới thiệu được cho 100 người tham gia thì bạn sẽ được 100 x 200 (zSEED) x 0.74$ (giá zSEED hiện tại) = 14.800$. Cực kỳ ngon cho một dự án đúng không.

  Và đây là một dự án uy tín và bạn không cần tốn một đồng phí nào để tham gia cả. Tuy nhiên, số lượng zSEED phân bổ cho Bounty là có hạn, chỉ còn 265700 đồng. Vậy nên hãy bắt đầu sớm nhé.

  so-luong-thuong-bounty-zSEED
  Tổng số lượng Bounty zSEED được thưởng

  Hướng dẫn cách đăng ký tham gia kiếm tiền Bounty zSEED miễn phí.

  Bước 1: Truy cập Link https://mayor.capital/share-keo/.


  Sau khi truy cập link bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký. Hãy nhập thông tin đăng ký của bạn để tới các bước hướng dẫn tiếp theo.


  dien-thong-tin-dang-ky-keo-zSEED-bounty
  Điền thông tin đăng ký kèo zSEED bounty.


  Để tham gia dự án này bạn cần có ứng dụng Telegram. Nếu chưa có bạn có thể tải về, nếu có rồi thì hãy join vào Chanel Mayor Capital bằng cách bấm vào Tại đây.


  Join-channel-mayor-capital
  John channel share kèo Mayor Capital.

  Từ đây, chúng ta sẽ chỉ thao tác trên ứng dụng Telegram.


  Sau khi Join Channel, bạn trở lại trang chính và nhập @thesowerbot giống như bên dưới và bấm Start để bắt đầu đăng ký.


  Kich-hoat-the-sower-bot
  Bắt đầu đăng ký với The Sower Bot telegram


  Đăng ký bạn nhập lệnh /Register, Bot sẽ thực hiện tạo cho bạn một địa chỉ ví để nhận điểm Bounty zSEED. Trường hợp Bot thông báo Please create username and retry thì bạn vào hồ sơ cá nhân thêm username rồi quay lại Bot để thực hiện lại bước này nhé.


  register-zSEED-Bounty
  Register zSEED bounty


  Thay đổi ngôn ngữ để dễ thao tác bạn nhập lệnh /langchọn Tiếng Việt.


  thay-doi-ngon-ngu
  Thay đổi ngôn ngữ.


  Tiếp tục nhập lệnh, /mate và chọn @ezdefivi nhé. Đây sẽ là chương trình cho người Việt.


  dong-y-qui-dinh-cong-dong-zseed-mayorcapital
  Đồng ý qui định cộng đồng đầu tư của Mayor Capital.

  Bạn có thể bấm vào Chính Sách để tham khảo, nếu không thì bấm Đồng Ý.


  Bước 2: Tiếp tục làm từng bước theo hướng dẫn. Hãy làm từ từ và đảm bảo đã tham gia hết các Group mới sang bước tiếp theo nhé.


  tham-gia-cac-group-ve-zseed
  Tham gia Group hỗ trợ kiếm tiền với dự án zSEED- BSCEX


  Sau khi tham gia hết các Group bạn hãy lên CH Play hoặc App Store để tải ví ezDiFi về và bấm kiểm tra để tới bước tiếp theo. Trường hợp bạn bấm kiểm tra nhưng Bot không xác nhận thì hãy vào ứng dụng ezDifi để đăng nhập và trở lại Sower Bot ở Telagram kiếm tra lại lần nữa nhé.


  tai-vi-ezdifi-va-xac-nhan
  Tải ví ezDiFi và xác nhận.


  Tiếp tục, hãy nhập username người giới thiệu của bạn vào. Bạn có thể nhập username của mình là @DTMMO để ủng hộ mình hoặc không. Nhưng nếu không nhập bạn thì sẽ không qua được bước này.


  nhap-ma-nguoi-gioi-thieu-@DTMMO
  Nhập mã giới thiệu là @DTMMO để qua bước 4.


  Sau khi nhập mã giới thiệu trong bước 4 của hướng dẫn là bạn đã đăng ký tham gia chương trình kiếm tiền với Bounty zSEED thành công rồi. Giờ hãy vào 2 Group Mayor.capital và ezDifi để đặt câu hỏi. Khi các admin và mod trong đó trả lời bạn sẽ nhận được điểm. Đủ 10 điểm là bạn có thể đổi ra 100 zSEED.


  Những lưu ý khi đặt câu hỏi trong các Group:


  - Vì đây là cộng đồng chia sẻ về kiến thức đầu tư nên hãy đặt những câu hỏi mang tính đóng góp, có nghĩa, tránh trường hợp hỏi như câu spam sẽ bị Ban khỏi Group. Vì các Mod và Admin ở đây rất gắt. 


  Nếu bạn muốn hỏi về các vấn đề về đầu tư, hoặc farm zSEED hãy đặt câu hỏi ở Group Mayor và những vấn đề về ví ezDifi tại Group Ezdifi nhé. Để không bị BAN nhầm. Mình tin những câu hỏi hợp lý với mục đích đóng góp các admin sẽ trả lời và cộng điểm cho bạn.


  - Ngoài ra, nếu có thắc mắc gì bạn có thể vào Group Facebook của mình và đặt câu hỏi ở đó. Mình sẽ giải đáp ngay nếu biết.


  Ok, đó là những điều cần biết để kiếm tiền với kèo Bounty zSEEdDmiễn phí này. Ngoài ra bạn cũng có thể giới thiệu người khác tham gia dự án với username telegram của bạn để nhận thêm 200 zSEED/ lượt.


  Tiếp theo,mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Farm zSEED cho ai muốn đầu tư sinh lời hoặc khi bạn có nhiều điểm Bounty zSEED muốn dùng để tái đầu tư gia để tăng thêm thu nhập.  Hướng dẫn cách Farm zSeed-BSCX trên ví ezDiFi chi tiết.


  Trước tiền, mình sẽ tổng quát cho các bạn hiểu về cách thức hoạt động của dự án, những gì bạn cần quan tâm và cần chuẩn bị những gì để có thể Farm được.


  Tại Yeild Farm (Ruộng đào) của dự án. (bạn có thể truy cập vào Yeild Farm bằng cách truy cập vào BSCX Launcher tại mục hình quả địa cầu trong ví ezDifi).


  vao-BSCex-launcher-de-farm-zSEED
  Truy cập giao Farm zSEED.


  Tại đây, hãy kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 5 block gồm các cặp coin như: BSCX- BUSD, BSCX-BNB, BSCX-CAKE, zSEED –BSCX, zSEED – BNB


  cac-cap-token-farm-zSEED-hien-nay
  Các cặp Token Farm zSEED hiện nay.


  Đây sẽ là những cặp tiền sẽ giúp bạn Farm ra đồng zSEED. Mỗi cặp tiền sẽ có tỉ lệ Farm ra đồng zSEED khác nhau. Từ đó lợi nhuận sinh ra cũng khác nhau.


  Việc của bạn sẽ chọn ra cặp nào phù hợp nhất và bạn cho là sẽ đem lại lợi nhuận tốt nhất cho bạn. Vậy làm sao để lựa chọn cặp tốt nhất?


  Việc lựa chọn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và những yếu tố cơ bản bạn cần quan tâm là:


  yeu-to-xem-xet-loi-nhuan-cap-farm
  Yếu Tố xem xét lợi nhuận cặp Farm


    1. APY.  Đây là phần trăm sinh lời của cặp coin tính theo năm. Có nghĩa là chỉ số APY càng cao thì lợi nhuận farm càng lớn, càng farm ra được nhiều zSEED. Con số này có thể thay đổi tùy theo số lượng người tham gia Farm cặp tiền đó. Càng nhiều người farm APY càng giảm.


    2. Thời gian lock. Đây là thời gian khóa số lượng coin mà bạn Farm được, và sẽ trả lại cho bạn trong khoản thời gian nhất định.


  Ví dụ: Hiện tại khi Farm ra đồng zSEED tỉ lệ block sẽ là 8:2. Điều này có nghĩa là khi bạn farm và thu hoạch bạn sẽ rút về được ngay 20% số zSEED farm được, sàn sẽ giữ lại của bạn 80%, số zSEED giữ lại này sẽ được trả cho bạn trong 2 năm.


  Vì sao sàn giữ lại, việc này là để tránh nhiều người farm xong đem bán ra ngay làm giảm giá trị đồng coin. Ảnh hưởng đến cộng đồng đầu tư.


    3. Tiềm năng tăng giá của các đồng coin. Cài này cũng khá quan trọng trong việc quyết định lợi nhuận của bạn ngoài APY.


  Khi farm bạn sẽ phải mua và nắm giữ các đồng coin tương ứng. Nghĩa là các đồng coin này sẽ chịu ảnh hưởng tăng giảm của thị trường. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn APY cao bạn cũng phải xem xét các đồng coin trong cặp coin đó của bạn có an toàn? Có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai không?


  Lấy Ví dụ về 2 BLock: zSEED- BSCXzSEED –BNB. 


  Bạn sẽ thấy cặp zSEED –BNB có lợi nhuận APY cao hơn (2.210,14%), Cặp zSEED –BSCX chỉ (1.259,85%). Tuy nhiên, những đồng coin riêng lẻ trong cặp zSEED –BSCX lại có tiềm năng sinh lời tốt hơn.


  Vì đồng BNB hiện tại giá đã cao nên việc tăng giá của nó sẽ chậm hơn, còn đồng BSCX hiện tại giá đang khá thấp và tiềm năng tăng giá trong tương lại còn rất lớn. Do đó, cặp zSEED –BSCX sẽ có lợi nhuận cao hơn. 


  Bạn có thể xem giá của các đồng coin trên Coinmarketcap hoặc trên sàn Binance nhé.


  Một điều nữa, với tiền gốc (tiền vốn) của bạn nạp vào để Farm, bạn có thể rút về bất kì lúc nào tùy thích. Số tiền vốn này ít nhiều là phụ thuộc vào bạn.


  Ok trên là những điều cơ bản bạn cần biết để có thể lựa chọn cặp farm phù hợp cho mình. Nếu bạn đã hiểu thì giờ là những thứ bạn cần chuẩn bị để có thể farm.


  Tiếp tục, lấy ví dụ với cặp zSEED – BSCX (đây là cặp tốt nhất thời điểm hiện tại mình viết bài này).


  Để có thể Farm được cặp này bạn cần có các đồng sZEEDđồng BSCX trog ví ezDIFI với tỉ lệ là 1:1.  


  ti-le-farm-la-1-1-cho-cac-cap
  Tỉ lệ Farm là 1:1 cho các cặp.


  Ví dụ: Nếu bạn bỏ ra 500$ để farm thì bạn sẽ chia ra 250$ cho zSEED và 250$ cho BSCX. (50% cho đồng này, 50% cho đồng kia).


  Ngoài ra bạn cần phải có thêm một ít đồng BNB để làm phí giao dịch nữa (Phí swap, phí harvest,…). 


  Vậy tóm lại, những nguyên liệu bạn cần để farm cặp zSEED và BSCX trên vốn là 50% zSEED, 50% BSCX và một ít đồng BNB làm phí ( khoảng 0.05 -0.1 BNB là đủ). 


  Các bước để bắt đầu Farm zSEED.


  Bước 1: Thêm địa chỉ ví của các đồng Token cần farm vào ví ezDiFi.


  Bạn chọn thêm và tìm zSEED. Chọn zSEED Bep 20. Và bấm Thêm mới.


  Them-dia-chi-token-can-thiet-vao-ezdifi
  Thêm địa chỉ Token cần thiết vào ví ezDiFI.


  Tiếp tục tương tự thêm các đồng BSCX, BNB, và sẵn các bạn thêm USDT Bep 20 luôn giúp mình nhé. Để tiện cho sau này.


  cac-token-can-de-farm-cap-zSEED-BSCX
  Các Token cần để Farm cặp zSEED- BSCX


  Lưu ý: Luôn chọn Bep 20 và các đồng Token phải ở chung một địa chỉ ví nhé.


  Ví dụ: zSEED bạn có địa chỉ là 8fti…tedf thì địa chỉ các token khác cũng phải là 8fti…tedf thì mới được.


  Bước 2: Chuyển tiền vào ví Ezdifi và Swap sang các đồng coin cần thiết.


  Vì không thể mua token trực tiếp bằng VNĐ từ ezDifi nên để chuyển tiền vào ví ezDifi bạn phải mua USDT hoặc BNB từ Binance chuyển sang. 


  Nếu không biết cách làm sao để nạp tiền và chuyển từ Binance sang thì bạn xem bài này nhé


  (Gợi ý khi mua bạn nên mua BNB trên Binance sau đó chuyển sang ezDifi rồi swap sang zSEED với BSCX, xong chừa lại một ít để làm phí luôn. Khỏi mắc công swap qua lại như khi mua USDT sẽ mất thêm phí.


  Còn nếu bạn muốn mua USDT trên Binance rồi chuyển sang thì nhớ lưu ý mạng lưới là Bep 20 nhé.


  #Bạn nào dùng zSEED Bounty kiếm được để Farm thì không cần bước trên. Chỉ cần đem zSEED Swap đúng tỉ lệ là được.)


  Sau khi, đã có tiền trên ezDiFi các bạn đem Swap ra theo đúng tỉ lệ cặp muốn Farm.


  Ví dụ cặp zSEED – BSCX bạn làm như sau:


  Vào hình quả địa cầu. Chọn BSXCex SWAPX, nhớ là chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). 


  Vao-swap-sang-cac-token-can-farm
  Vào BSCex Swap để swap các token cần để farm.


  Sau đó thực hiện Tiếp theo các bước trong Video bên dưới đến khi Farm thành công nhé. (Hãy nhớ tỉ lệ là 1:1 cho cặp Farm và để lại một ít BNB làm phí.)

  Sorry vì mình viết tới đây thì hơi lười. Mình sẽ bổ sung bài viết chi tiết hơn khi có thời gian.


  Tuy nhiên, những gì quan trọng bạn cần biết và cần chuẩn bị mình đã có hướng dẫn đầy đủ rồi. Mình tin là bạn sẽ dễ dàng làm được thôi.


  Ngoài ra, đã là đầu tư thì bạn bài có một chiến lược cụ thể. Bạn có thể tham khảo Video bên dưới để có một chiến lược đầu tư đơn giản nhưng khá hiệu quả.

  Phần kết.


  Dự án BSCX đang là một kèo kiếm tiền rất ngon mà bạn không nên bỏ lỡ. Mình được biết dự án vẫn đang còn tiếp tục phát triển và sẽ có thêm nhiều cơ hội khác cho bạn kiếm tiền nữa khi tham gia group share kèo của Mayor.capital


  Nếu có thắc mắc bạn có thể để lại câu hỏi dưới bên dưới hoặc liên hệ qua form cho mình nhé. Mình sẽ rất vui khi được giải đáp.


  Chúc bạn thành công!


  Post a Comment

  Mới hơn Cũ hơn