Hướng dẫn tham gia testnet & nhận thưởng lên đến $30,000 ODDZ trên BSC.

testnet-oddz


Oddz (ODDZ) là gì?

Oddz Finance là nền tảng giao dịch quyền chọn (Options trading) đa chuỗi như Ethereum, Binance Smart Chain và Polkadot. Ngoài điểm nổi bật giao dịch multi-chain, Oddz còn có độ tùy chỉnh cao, gas fee gần như bằng 0, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chính xác nhờ tích hợp oracle trong giao thức.


ODDZ là native token đại diện cho hệ sinh thái Oddz và đóng vai trò như một Governance token. Bên cạnh, ODDZ còn dùng để thanh toán phí giao dịch, staking để nhận thưởng và làm phần thưởng trong các chương trình referral bonus.


Thông tin chương trình Testnet & Phần thưởng

Vừa mới đây, Oddz đã có thông báo chính thức về sự kiện Oddz Incentivized Testnet trên Binance Smart Chain dành cho cộng đồng. Anh em khi tham gia trải nghiệm bản test còn có cơ hội nhận về airdrop ODDZ.


Các sự kiện đang diễn ra cụ thể như sau:


Airdrop - Oddz Incentivised Testnet


Tổng giải thưởng: $10,000 token ODDZ cho đợt airdrop này.


Thời gian diễn ra Testnet: 07/06/2021 đến 06/07/2021.


Thời gian bắt đầu phát hành Airdrop: từ 1h sáng ngày 09/07/2021.


Điều kiện tham gia:

  • Người tham gia cần phải mua ít nhất một Options contract hoặc add test token USDC vào Liquidity Pool trên Oddz.
  • Điền và gửi biểu mẫu trước ngày 06/07/2021.
  • Các token ODDZ sẽ được phân bổ cho người tham gia trong ví (BEP-20).

Sự kiện Bug Bounty


Tổng giải thưởng: $10,000 token ODDZ.


Thời gian bắt đầu chương trình: từ ngày 25/06/2021.


Điều kiện tham gia:

  • Tất cả những người muốn tham gia phải gửi biểu mẫu trước ngày 25/06.
  • Tìm lỗi trong quá trình Testnet, các bài nộp về lỗi sẽ được xem xét bởi đội ngũ kỹ thuật của Oddz và phản hồi lại sau đó.
  • Các lỗi ưu tiên gồm có Smart Contracts (xác thực người dùng, EVM, lỗ hỏng về khả năng tổng hợp, khả năng mở rộng, không có gas fee,...).
  • Lưu ý nếu anh em không phản hồi hoặc tiết lộ về các lỗi này ra ngoài đồng nghĩa sẽ không nhận được airdrop trong chương trình.


Hướng dẫn tham gia Testnet ODDZ trên BSC

Đầu tiên, anh em cần thêm mạng Binance Smart Chain testnet trên ví Metamask trước. Nếu chưa thêm, click vào “Add Network" & điền các thông số sau vào:Lưu ý: Anh em cần phải có tài khoản Telegram đã hoạt động tối thiểu 3 tháng & lưu lại địa chỉ BEP-20 testnet vừa tạo để điền form nhận airdrop nhé.


Bước 1: Hoàn thành form đăng ký


Anh em truy cập vào form tại đây (các thông tin này sẽ được hệ thống bảo mật).


Sau khi điền xong biểu mẫu, tick “I accept…” & click “Submit" để gửi.


Form-testnet


Tele: http://t.me/oddz_finance


Twitter: https://twitter.com/oddz_financeBước 2: Truy cập vào Oddz Testnet


Anh em truy cập vào Testnet Oddz tại đây & click “Connect Wallet".


conect-wallet-metamask

Để yêu cầu test token, chúng ta nhấp vào “Peggy Tokens” trên màn hình. Sau đó, anh em sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ nhận.


faucet-token-testnet-oddz


Lưu ý: Các token này sẽ được lưu trong ví tối đa 7 ngày, nếu số lượng này hết trước thời gian thì phải chờ đến cuối ngày thứ 7 để nhận thêm test token cho mình.


Sau khi có token testnet anh em hãy thực hiện các tính năng dự đoán giá Easy Option, Customise Option, cung cấp thanh khoản Provide liquidity, Stake,.. để test dự án. Và hãy thực hiện lại vài lần trong vài ngày để tăng có hợi nhận reward nhé.


thuc-hien-testnet-oddz


Lời kết

Thời gian chương trình testnet sẽ kéo dài tầm 1 tháng, vì thế anh em sẽ có nhiều thời gian hơn để tham gia thử nghiệm trên nền tảng mới này.


Khi tham gia Testnet bất kỳ một hoạt động gian lận bị phát hiện sẽ bị loại khỏi thử thách, và vẫn câu nói cũ, đây là testnet sẽ có thể xảy ra một vài lỗi trong lúc thực hiện, anh em có thể chụp lại lỗi đó & tham gia vào Bug Bounty để có cơ hội nhận thêm airdrop về cho mình nhé.


Chúc anh em thành công.


#OddzFinance #ODDZ #Testnet #ZeroToOne

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn